Công thức

Sườn heo nướng mật ong chín Honimore ngon tuyệt

Món sườn nướng với mật ong chín làm cực dễ, hớp hồn người ăn ngay miếng đầu tiên, gia vị thấm đều keo sệt ăn với cơm thì hết sẩy. Không tin bạn thử xem!

mật ong chín honimore

Chuẩn bị:

  • 400gr sườn non chặt miếng vừa ăn
  • 3 muỗng canh mật ong chín Honimore
  • Nước mắm, ớt bột, muối
  • Hành lá rửa sạch, thái nhỏ
  • Vài tép tỏi, bóc vỏ, đập dập.

Cách làm:

  • Sườn non rửa sạch với nước muối loãng, rửa sạch.
  • 3 muỗng canh Mật ong chín Honimore trộn với khoảng 2 muỗng nhỏ nước mắm, nửa muỗng nhỏ muối và ít ớt bột. Nếu không ăn cay bạn có thể bỏ ớt. Trộn ướp với sườn heo để khoảng 30 - 40 phút cho thấm gia vị
  • Cho sườn ra vĩ nướng than hoặc lò nướng.
  • Trở đều tay, đến khi dậy mùi thơm sực nức cả xóm. hihi
  • Lấy sườn ra đĩa, trang trí rau ngò dùng với cơm. 

Gắp nhanh kẻo hết! Chúc bạn thành công với món sườn heo nướng mật ong chín Honimore!






Tin liên quan