Tại sao là Zemlya?
 
 
Tại sao là Zemlya?

Zemlya trong tiếng Nga có nghĩa là Trái đất, nơi con người sống hoà vào thiên nhiên và gắn bó mật thiết với loài ong. Ý tưởng thành lập Zemlya bắt nguồn từ cuộc trao đổi riêng giữa hai người bạn trong buổi gặp mặt các cựu học viên khoa tiếng Nga Trường Đại học Ngoại ngữ Quân sự. Tuy công việc khác nhau, chỉ có một người đang theo đuổi nghề ong gia truyền, nhưng giống như hầu hết các đồng đội của mình, họ đều là những người lính có tri thức và mong muốn được cống hiến.
 
Khởi sự từ 2013, Zemlya được thừa hưởng hơn 40 năm kinh nghiệm nghề ong cha truyền con nối, rong ruổi từ núi rừng Tây Bắc vào tận những cánh rừng ngập mặn phương Nam. Tại Zemlya, kinh nghiệm ấy được truyền cho đội ngũ các kỹ sư trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, đam mê ứng dụng những kiến thức hiện đại để tôn vinh nghề truyền thống. Kinh nghiệm và niềm đam mê đó thể hiện trong mỗi sản phẩm Honimore.


Niềm tin:

Chúng tôi tin rằng, chăm chỉ như những con ong thụ phấn cho cây mỗi khi lấy mật,  hằng ngày mang đến người tiêu dùng các sản phẩm thực sự từ thiên nhiên và tốt cho sức khỏe, Zemlya sẽ trở thành công ty dẫn đầu ngành ong mật Việt Nam. 

Các giá trị:

1.      Tinh thầnZemlya - evolve from z to a: bắt đầu từ đầu (zero), vươn lên vị trí đứng đầu (ahead) bằng cách nghĩ là làm, làm là được.

2.      Tôn chỉ: làm điều tốt nhất cho khách hàng. 

3.      Quy tắc ứng xử: chăm chỉ, có kỷ luật , chia sẻ, cùng thành công.