Mật ong chín đa hoa

Mật ong được tiêu dùng phổ biến tại Việt Nam, nhưng rất ít người biết đến khái niệm MẬT ONG CHÍN.  Đây là loại mật ong được ong luyện từ mật hoa đủ 200 lần, đạt đến độ hoàn thiện nên rất thơm ngon và giàu dưỡng chất.

Mật ong chín Honimore có 3 dòng chính, khai thác từ 3 khu vực đặc sản mật ong của Việt Nam: vùng núi cao Tây Bắc, rừng Tây Nguyên và  rừng Tây Nam bộ. Mỗi sản phẩm mật ong chín Honimore có hương vị khác nhau, nhưng đều có chung một điểm là được thu hoạch khi mật đã đạt đủ độ chín. Đặc biệt hơn, do được làm bằng cách phối nhiều loại mật đơn hoa, khai thác từ các vùng đặc sản như đã nói trên, Honimore là các sản phẩm mật ong đa hoa, một trong các tiêu chuẩn quan trọng khi đánh giá chất lượng của mật ong trên thế giới

Mật ong quý nhờ nguồn hoa. Mật ong ngon là mật ong được lấy từ nguồn mật đa hoa, khi đủ độ chín


Xem tiếp »
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Mật ong là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Và sẽ càng tuyệt vời hơn khi mật ong kết hợp với các sản phẩm từ ong mật khác như sữa ong chúa, phấn hoa và các loại thảo dược khác.

Bổ sung các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên vào mật ong chín, Honimore đã tạo nên các loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ và hữu hiệu cho việc chăm sóc sắc đẹp 


Xem tiếp »
Sữa ong chúa

Đây là một sản phẩm đặc biệt mà thế giới gọi là Chất thạch dành cho Hoàng gia ( Royal Jelly) chứ không phải là Queenbee Milk như cách gọi "sữa ong chúa" của người Việt.

Trong các sản phẩm từ ong mật, sữa ong chúa là sản phẩm quý nhất. Bạn hãy hình dung ấu trùng ong được nuôi bằng sữa ong chúa chỉ mất 18 ngày để phát triển thành ong chúa non. trong khi ấu trùng ong ăn mật ong phải mất hơn 20 ngày mới phát triển thành ong thợ. Nếu vòng đời của ong thợ là 6 tháng thì vòng đời của ong chúa lên tới 6 năm, gấp 12 lần ong thợ.

Sữa ong chúa HONIMORE được thu hoạch từ những đàn ong khỏe mạnh, vào giữa mùa hoa, có hàm lượng protein và các yếu tố vi lượng cao, đặc biệt tốt cho sức khỏe và có công dụng thần kỳ cho làm đẹp và chăm sóc da.


Xem tiếp »
Phấn hoa

Phấn hoa là các tế bào sinh sản của cây, được ong thu lượm trong quá trình lấy mật, mang về tổ. Trong đời sống của ong, phấn hoa chính là nguồn lương thực giúp ong phát triển quân số của đàn.

Phấn hoa Honimore được thu hoạch từ nhiều vùng miền khác nhau và được phối theo công thức riêng nhằm tạo ra hương vị thơm ngậy, hài hòa đặc trựng và phát huy những ưu thế về dinh dưỡng của từng loại phấn hoa trong thiên nhiên.

Sản phẩm sắp ra mắt.


Xem tiếp »